Nghe các ông xã kể chuyện gối ôm bà bầu chữ U

Bầu bí khiến các mẹ bầu suốt ngày kêu than vì đau lưng, chuột rút, mất ngủ nên một chiếc gối chữ U cho bà bầu là vật dụng không thể thiếu của chị em, giúp chị em ngon giấc hơn mỗi đêm. Tuy nhiên, xung quanh chiếc gối bà bầu có khá nhiều chuyện, vui cũng có, buồn cũng có. Hãy nghe các ông xã kể chuyện về gối ôm cho bà bầu.

Câu chuyện thứ nhất
Sắp đến 20/10 mà anh Tuân (kỹ sư xây dựng, Bắc Ninh) vẫn chưa biết tặng quà gì cho cô vợ bầu khó chiều. Dò hỏi trước thì vợ bảo vợ chồng cần gì tặng quà nữa, anh là món quà to nhất rồi còn gì nữa nhưng mình biết tỏng là vợ háo hức mong đến ngày ấy lắm. Tặng quà gì cho vợ bây giờ? Tặng hoa thì xưa như trái đất rồi, váy bầu thì vợ có cả đống mà không biết vợ thích màu gì, tặng nữ trang thì vợ bảo em chỉ thích đồ xịn thôi nên chắc cái ví còm của mình không chịu nổi.

Cái gì không biết thì tra Gu-gồ nên mình lùng sục cả tháng trời và cuối cùng sắm một chiếc gối ngủ chữ U cho bà bầu vì thấy quảng cáo hay hay. Rồi cũng đến thời điểm mình run run tặng vợ món quà mà nơm nớp lo bị vợ chê. Không ngờ g vợ sung sướng cười tít mắt bảo: “Ông chồng khô như ngói bữa nay tự dưng tâm lý thế. Vợ muốn mua gối này lâu lắm rồi nhưng chưa đi mua được, có gối chữ U từ nay vợ khỏi lo mất ngủ. Đây là lần đầu tiên chồng mua quà đúng ý vợ đấy”. Mình thở phào nhẹ nhõm và sung sướng vô cùng”.

Nhờ gối bà bầu, lần đầu tiên chồng được vợ khen

Câu chuyện thứ hai
Anh Khánh (Gia Lâm, Hà Nội) lại thấy mình bị cho ra rìa từ khi vợ sắm cái gối bà bầu chữ U về. Trước đêm nào vợ cũng nhõng nhẽo đòi chồng mát xa chân rồi phải gác chồng mới ngủ được. Nhiều đêm chồng có cảm giác như bị đá đè thở không nổi, muốn hất tung cái chân vợ ra nhưng thấy vợ đang ngủ ngon nên thôi. Hôm nào ngủ cũng bị vợ gác chân cái chân to như cột đình ngang người gác chồng thấy ấm ức lắm nhưng mà hạnh phúc vì thấy mình quan trọng, không có chồng đố vợ ngủ được. Một hôm chả hiểu vợ vác đâu về cái gối bà bầu to đùng bảo từ giờ chồng khỏi lo bị bóng đè nữa, khỏe cả vợ cả chồng. Thế là từ hôm ấy vợ cứ ôm cái gối nằm một góc giường ngủ ngon lành chẳng thèm đoái hoài đến chồng. Tự nhiên, chồng lại ao ước bị bóng đè như ngày xưa rồi tự dưng ghét cái gối bà bầu ghê gớm vì có nó mà vợ không thèm gác chồng nữa.

Gối cho bà bầu Hahuma
Gối bà bầu cũng làm chồng ấm ức vì bị ra rìa

Câu chuyện thứ ba
Anh Tùng (Hoàng Mai, Hà Nội) cứ thắc mắc mãi không hiểu sao từ khi mang bầu vợ mình ăn phải cái gì mà khó tính thế. Chả bù với trước đây lúc nào anh cũng được mọi người khen là có cô vợ dịu dàng, ăn nói nhẹ nhàng. Một năm có 4 mùa thì vợ anh phải có đến 5 mùa trong ngày, lúc thì vui vẻ hớn hở, lúc lại tủi thân khóc lóc, lúc thì như bốc hỏa động gì cũng cáu, đêm chồng hơi cựa mình cũng gắt kêu làm vợ mất ngủ. Vừa sợ vừa bực vợ nên thỉnh thoảng chồng bảo: “Đàn bà cả nước này đều đẻ chứ có phải mỗi em chửa đẻ đâu mà suốt ngày kêu”. Nhưng nghĩ thấy thương vợ nhiều hơn vì vợ nghén nên ăn gì cũng nôn, lúc nào cũng kêu đau lưng, nhức mỏi khắp người, chuột rút rồi đêm nào cũng mất ngủ. Thương vợ mất ngủ sợ ảnh hưởng đến cả mẹ và con nên chồng mua cho vợ gối ôm bà bầu cho vợ đỡ đau lưng, mất ngủ. Những hôm làm việc đến khuya vào giường ngắm vợ đang ôm gối ngủ say lại càng thấy thương vợ nhiều hơn, chồng tự nhủ mình sắp lên chức bố rồi nên phải cố gắng làm việc kiếm tiền, cố gắng là người chồng người cha thật tốt và làm chỗ dựa vững chắc cho vợ.

Khách hàng rất thích chất gối bà bầu của Hahuma

 

ĐẶT MUA GỐI BÀ BẦU – GỐI CHO BÉ BÚ – GỐI TẬP NGỒI CHO BÉ

Các bạn đặt mua gối bằng cách comment trên ảnh gối đặt mua hoặc tin nhắn tới admin page HAHUMA hoặc gọi điện.

☞☞☞Shop HAHUMA tại HÀ NỘI và TP HCM ship gối chữ U đi toàn quốc.
☎ Hotline 0902 269 700 hoặc ☎ 0989 44 99 66
✿ Blog gối bầu http://www.goidanhchobabau.com/

Bài viết liên quan