Lãng phí tiền khi mua gối bà bầu?

Gối bà bầu chữ U được các mẹ bầu hiện nay ưa chuộng vì nó rất hữu ích. Nhờ có gối kê bụng cho bà bầu dễ chịu hơn, đỡ nặng nề, ngủ ngon giấc hơn. Nhờ có gối kê lưng bà bầu luôn khỏe mạnh để cho em bé phát triển tốt. Tuy nhiên, một số mẹ bầu cho rằng mua gối bà bầu tốn tiền không dùng được lâu. Vậy có lãng phí tiền khi mua gối bà bầu như nhiều chị em vẫn nghĩ hay không?

Tốn tiền mua gối bà bầu?

Không nên mua

Mẹ bầu Trà My (Gia Lâm, Hà Nội) mới mang bầu được 2 tháng mà hôm nào cũng thấy mỏi khắp người.  Thấy mất ngủ khoá chịu, Chị đang định sắm một chiếc gối bà bầu nhưng lại băn khoăn. Bởi vì chị thấy mấy chị cùng công ty tư vấn không nên mua gối. Các chị bảo: “ Bỏ ra hơn 400 ngàn đồng mua gối bà bầu cũng hơi phí. Gối này chỉ dùng được lúc bầu bí, sinh con xong chẳng biết dùng làm gì, để chật tủ.

Gối bà bầu đúng nghĩa dành khi bầu bí, mang lại sức khỏe cho mẹ bầu. Nhờ có gối bà bầu chuyên dụng mà mẹ khỏe, thai nhi phát triển tốt, sinh ra khỏe mạnh. Nhiều mẹ bầu không có gối thì đau lưng, chuột rút không thể ngủ được. Khi xong đứa thứ nhất là cất tủ để tập 2, tập 3 dùng tiếp hoặc mang đi cho chị em bạn bè.

Gối chữ u giúp mẹ bầu nằm nghiêng rất dễ chịu

Lo xa khi mua gối bà bầu

Bà bầu Thu Hòa (Hà Nội) thì bảo: “Mình thấy chả gối nào bằng gối chồng, vừa đỡ tốn tiền lại vừa lành tính. “Gối chồng” thích gác thì gác không gác thì thôi. Gối chữ U bầu bí xong một là cất tủ để tập sau dùng tiếp hai là đi cho. Còn “gối chồng” thì ngoài việc làm gối còn làm được bao nhiêu việc khác. Một số bà bầu khác cũng muốn sắm gối chữ U về ngủ cho đỡ đau lưng nhưng không biết có hữu ích không, rồi lại lo gối cồng kềnh chiếm nhiều diện tích quá, giường nhỏ mà mua gối về thì chồng chỉ có nước ngủ riêng.

Dùng gối bà bầu vừa hữu ích vừa kinh tế

Các mẹ bầu đừng lo lắng về việc mua gối bà bầu sợ tốn tiền, lãng phí. Theo chia sẻ của nhiều bà bầu, dùng gối chữ U cho bà bầu vừa hữu ích lại rất tiện lợi và kinh tế. Hãy nghe chia sẻ của mẹ bầu về các công dụng tuyệt vời của gối ôm bà bầu.

Chị Lan, nhân viên ngân hàng chia sẻ: “Mình dùng gối này khi mang bầu cu Bi và thấy cực hữu ích. Nhất là những tháng cuối khi bụng bầu to vượt mặt. Lúc bụng bầu nhỏ thì mình lộn ngược gối lại, gác chân lên phần đáy chữ U thích lắm. Mẹ bầu hay bị chuột rút nên khi gác chân giúp chân đỡ nhức mỏi. Còn khi bụng to thì mình nằm đúng chiều, có gối đỡ bụng cực thích lại không lo nằm đè lên em bé.

Khách hàng rất thích chất gối bà bầu của Hahuma

Gối bà bầu là bí kíp ngủ ngon của nhiều mẹ bầu những tháng cuối

Chị Ngân (Hà Nội) đang mang bầu tháng thứ 8 hào hứng: “Mình mua gối từ lúc bầu 4 tháng. Từ lúc có gối thấy đỡ đau lưng, mỏi người hẳn, nằm ngửa, nằm nghiêng đều có gối êm ái. Nằm thoải mái, dễ chịu dễ dàng ngủ ngon nên hôm nào cũng làm một giấc đến sáng luôn. Từ khi mua gối về khỏi phải gác chồng, chồng cũng nhàn mà mình cũng thoải mái. Những hôm chồng đi công tác cũng khỏi lo mất ngủ vì không có người mát xa chân hay gác chân. Có gối ôm gối bà bầu ngủ êm ái, thoải mái mình ngủ ngon hẳn nên các mẹ bầu đầu tư mua một cái thực sự rất hữu ích”.

Gối ôm chữ U sử dụng đa năng

Gối chữ U cho bà bầu không chỉ hữu ích khi mang thai mà các mẹ còn tận dụng gối vào rất nhiều việc khác. Các mẹ dùng gối chữ U làm gối kê cho con bú vừa đỡ mỏi tay, vai khi cho con bú lâu. Nhiều mẹ khác thì dùng gối bà bầu chữ U làm gối cho con tập ngồi hay gối cho con nằm chơi, tiết kiệm được một khoản tiền mua gối tập ngồi cho bé. Ngay cả các ông xã, những người mắc bệnh đau lưng cũng có thể dùng ké gối bà bầu. Cách sử dụng là làm gối kê lưng khi ngồi xem phim hay làm gối ngủ rất êm ái, thoải mái.

Trẻ em có thể ngủ riêng với gối ôm chữ u

Gối chữ U cho bà bầu dùng được lúc mang thai và tận dụng làm gối cho bé sau sinh. Gối chữ U làm gối kê cho con bú, gối cho con tập ngồi. Đặc biệt là làm nệm kê lưng êm ái cho ông xã thật tiện dụng, kinh tế. Vậy các mẹ còn băn khoăn khi sắm gối bà bầu không? Còn chần chừ gì nữa mà bà bầu không sắm ngay một chiếc gối ôm chữ U êm ái. Để đêm nào cũng ngon giấc, cả mẹ và con đều khỏe mạnh.

Gối kê bụng bà bầu hình nơ

Tiết kiệm chi phí cho mẹ bầu

Nếu như mẹ bầu thích sự đơn giản, chỉ cần kê bụng và trợ lưng thì chọn gối hình nơ. Gối chặn bà bầu hình nơ công dụng chính là kê và chặn nên không gác chân được. Gối chặn hình nơ được Hahuma nghiên cứu may 2 lớp chống xổ sợi bông qua vải. Gối hình nơ nâng đỡ bụng bầu và chặn lưng rất hiệu quả. Gối kê bụng cho bà bầu hình nơ sẽ tiết kiệm 1/2 chi phí cho các mẹ bầu. Chính vì thế chiếc gối kê bụng cho bà bầu này đang được các mẹ sử dụng rất nhiều. Không chỉ là 1/2 số tiền mà sau khi sinh em bé lại sử dụng được làm gối chặn bé khi ngủ. Đỡ phải mua thêm 1 cái gối cho bé, cũng đỡ phải tìm chỗ để cất gối đi.

Gối kê bụng cho bà bầu hình nơ Hahuma

Gối đẹp sử dụng hiệu quả

Gối kê bụng cho bà bầu thiết kế độ dốc hợp lý để có thể kê lưng đỡ đau lưng. Đai may nối 2 nơ với nhau giữ gối không bị xê dịch như khi mẹ chặn bằng gối thường. Đai mai chắc chắn và hợp lý nên không hề gây vướng, gây khó chịu cho mẹ bầu lúc nằm. Gối kê bụng cho bà bầu Hahuma được may từ vải Hàn Quốc mềm mịn, thoáng mát, thấm mồ hôi. Không chỉ có vậy, gối kê bụng cho bà bầu được thợ tay nghề cao may. Đảm bảo gối với những đường may tinh tế, gối không hề bị rúm ró nhăn nheo. Kích thước gối kê bụng cho bà bầu may to hơn hẳn với gối trên thị trường. Vì Thế gối nâng đỡ bụng bầu to tốt hơn, gối của Hahuma may với 5 múi rộng 45cm.

Gối tựa lưng cho bà bầu Hahuma Gối kê lưng cho bà bầu Hahuma Gối nâng đỡ bụng bầu Hahuma Gối kê bụng cho bà bầu Hahuma Gối ngủ cho bà bầu Hahuma Gối kê bụng cho bà bầu Hahuma Gối tựa lưng cho bà bầu nằm ngủ Hahuma Gối trợ lưng cho bà bầu Hahuma

Bà bầu nên sử dụng kết hợp tai nghe nhạc cho bà bầu để có kết quả tốt nhất. Tai nghe nhạc cho bà bầu giúp cho thai nhi phát triển trí não, sinh ra hoạt bát hơn.

Tai nghe bà bầu Smart Fetus SMF001LX 2 loa quà tặng 20/10 hay 8/3

Từ tuần thứ 16 trở đi là các mẹ bắt đầu cho em bé nghe nhạc được rồi nhé. Với tai nghe chuyên dụng mẹ dễ dàng cho bé nghe các bản nhạc cổ điển.

Bài viết liên quan

Mua gối bà bầu ở Hải Phòng chính hãng Hahuma
Mua gối bà bầu ở Hải Phòng chính hãng Hahuma

Mua gối bà bầu Hải Phòng đến cửa hàng...
Đọc tiếp

Gối ôm bà bầu Hahuma ở Nam Định chất lượng tốt nhất
Gối ôm bà bầu Hahuma ở Nam Định chất lượng tốt nhất

Tìm được địa chỉ gối ôm bà bầu Hahuma...
Đọc tiếp

Giúp bà bầu ngủ ngon hơn với gối ôm chữ U, chữ J
Giúp bà bầu ngủ ngon hơn với gối ôm chữ U, chữ J

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không...
Đọc tiếp