1001 lợi ích của gối bà bầu không phải ai cũng biết

Gối ôm bà bầu chỉ dùng cho bà bầu và sinh con xong thì bỏ xó? Nếu nghĩ như vậy là bạn chưa biết cách sử dụng gối bà bầu. Gối bà bầu có vô vàn lợi ích mà bạn chưa khám phá hết. Hãy cùng điểm danh 1001 lợi ích của gối bà bầu chữ U không phải ai cũng biết.

1. Mẹ bầu hay bị đau lưng, đau hông, chuột rút, phù nề chân nên khó ngủ, mất ngủ? Gối bà bầu chữ U sẽ giúp chị em thoát khỏi những phiền toái này vì gối giúp nâng đỡ lưng, bụng, chân để mẹ bầu nằm ngủ ở tư thế thoải mái nhất và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Gối ôm chữ U cho bà bầu tiện dụng

2. Gối chữ U giúp bà bầu nằm nghiêng về bên trái hầu hết thời gian mang bầu và đây là tư thế tốt nhất để thai nhi hấp thụ dinh dưỡng và phát triển. Và đêm ngủ mẹ bầu có thể thay đổi mọi tư thế nằm chứ không phải nằm mãi một tư thế cả đêm gây mỏi người.

3. Nhiều mẹ bầu bị chứng trào ngược nên luôn thấy khó chịu khi nằm vì đồ ăn cứ chực nôn ra ngoài. Nhờ gối bầu này mà chị em có thể nằm ở tư thế nửa nằm nửa ngồi, kê cao đầu nên sẽ thấy dễ chịu hơn.

Gối ôm chữ u dùng cho người già người bệnh đau lưng

4. Lúc mẹ bầu ngồi nghỉ ngơi, đọc sách báo, xem ti vi, nghe nhạc, có gối chữ U tựa lưng còn êm ái, thoải mái hơn cả ghế sofa. Bạn có thể kê gối ngồi trên giường, dưới sàn nhà và bất cứ đâu cũng thành chỗ ngồi lý tưởng.

5. Gối bà bầu chữ U cực hữu ích cho mẹ bầu nào có chồng hay đi công tác, không có người mát xa, xoa bóp. Chiếc gối này sẽ thay ông xã ru mẹ bầu vào giấc ngủ để chị em bớt thấy tủi thân, mệt nhọc vì bầu bí mà chồng lại xa nhà.

6. Sau khi sinh em bé, chị em có thể tận dụng gối chữ U làm nệm kê lưng khi ngồi hay làm gối ngủ để giảm chứng đau lưng sau sinh, nhất là với những mẹ sinh mổ.

Gối chữ u dành cho mẹ sau sinh

7. Chiếc gối đa năng này còn là trợ thủ đắc lực của mẹ khi cho con bú. Mẹ dùng gối chữ U làm gối kê tay khi cho con bú để bé bú mẹ thoải mái, không bị sặc sữa mà mẹ không phải cúi người quá thấp gây đau lưng. Các ông bố vụng về có thể dùng gối này hỗ trợ khi bế con, cho con bú bình mà không lo đánh rơi con hay làm con đau.

8. Gối bà bầu dùng làm gối chặn cho bé nằm ngủ, nằm chơi hay gối cho bé tập ngồi rất tiện lợi. Và bạn lại tiết kiệm được một khoản tiền mua gối chặn hay gối tập ngồi. (lưu ý khi sử dung cần có giám sát của người lớn)

9. Chiếc gối ôm đa năng này không chỉ các bà bầu dùng được mà các ông bố cũng có thể dùng ké. Ngồi xem bóng đá, đọc báo, đọc sách có chiếc gối tựa lưng êm như ru thì còn gì bằng.

Gối ôm chữ u tựa lưng đọc sách
10. Những người độc thân FA cũng rất mê gối bà bầu. Buổi tối, ngày cuối tuần ngồi đọc sách, xem phim, lướt net, chơi game có chiếc gối chữ U êm ái bầu bạn, chia sẻ cuộc sống độc thân vui tính. Gối chữ U làm nệm kê lưng, gối ngủ cho người mắc bệnh đau lưng rất tốt.

11. Gối bà bầu là món quà tuyệt vời để tặng cho các mẹ bầu nhân dịp sinh nhật, 8/3, 20/10, giáng sinh. Món quà này vừa mang ý nghĩa vật chất vừa mang ý nghĩa tinh thần và bà bầu nào cũng thích.

12. Chị em cũng có thể tặng lại chiếc gối bà bầu mình đã dùng cho chị em, bạn bè vừa tình cảm lại vừa kinh tế. Các mẹ chỉ cần mua thêm vỏ gối mới thay cho vỏ cũ là có ngay chiếc gối bà bầu đẹp như mới.

Bài viết liên quan